www.eth0808.vip彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Đã hơn 7 ngày trôi qua kể từ khi các trận động đất mạnh 7,7 và 7,6 độ tấn công miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ, lực lượng cứu hộ vẫn tích cực đào bới những đống đổ nát để tìm kiếm người sống sót.

Theo nhật báo Hurriyet Daily News, danh sách người may mắn trong "cuộc giải cứu kỳ diệu" bao gồm Elif Kırmızı, 25 tuổi, được kéo ra khỏi một toà nhà bị sập ở TP Adıyaman, 153 giờ sau trận động đất.

Cùng toà nhà đó, Rabia Kırmızı, 22 tuổi, được giải cứu vào giờ thứ 152.

Lực lượng cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục tìm kiếm người sống sót. Ảnh: Hurriyet Daily News

Một cậu bé 7 tuổi được cứu ở Adiyaman. Ảnh: Anadolu

Một cậu bé 7 tuổi bị mắc kẹt dưới đống đổ nát ở tầng 4 của một tòa nhà 8 tầng cũng được cứu ở Adıyaman.

Khoảng 150 giờ sau trận động đất mạnh đầu tiên, 4 người được cứu sống ở Hatay, tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong số này có bà Müzeyyen Öfkeli, 64 tuổi; một cô gái; cậu bé tên Ömer và mẹ.

Tại Antakya, tỉnh Hatay, lực lượng cứu hộ đã cứu được ông Mustafa Sarıgül, 35 tuổi, 149 giờ sau trận động đất. Chiến dịch giải cứu kéo dài 5 giờ với sự tham gia của quân đội và lực lượng đến từ Romania.

Ảnh: Al Jazeera

Ở TP Kahramanmaraş, tâm chấn của trận động đất, ông Semir Cuma Sabur, 62 tuổi, được kéo ra khỏi đống đổ nát của một tòa nhà chung cư bị sập 142 giờ sau đó.

Ngoài ra, một giáo viên 32 tuổi, Meltem, được giải cứu khỏi đống đổ nát của một tòa nhà 8 tầng ở Hatay. Một người mẹ và cô con gái 5 tuổi sống trong tòa nhà chung cư 6 tầng ở Antakya, tỉnh Hatay cũng sống sót sau cuộc giải cứu kéo dài 9 giờ.

Tính đến ngày 12-2, số người thiệt mạng do các trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã lên tới gần 30.000 người, bao gồm 24.617 người ở Thổ Nhĩ Kỳ và hơn 4.500 người ở Syria, theo đài Al Jazeera. Số người bị thương ở riêng Thổ Nhĩ Kỳ là hơn 80.000 người, theo bộ trưởng y tế nước này.

Một thiếu niên 17 tuổi uống nước tiểu để sống sót trong 94 giờ mắc kẹt dưới đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đài ABC News cho biết cậu bé phải ăn hoa trong những ngày mắc kẹt. Nói chuyện qua ứng dụng FaceTime từ giường bệnh ở Gaziantep - Thổ Nhĩ Kỳ, Adnan Muhammet Korkut kể với ABC News rằng cậu đang ngủ trong nhà khi trận động đất xảy ra.

"Cháu đã đặt báo thức trên điện thoại cứ sau 25 phút để không ngủ thiếp đi. Sau 2 ngày, điện thoại hết pin" - Adnan nói. Lực lượng cứu hộ phát hiện cậu bé và cứu ra ngoài, gần 4 ngày sau trận động đất.

TG群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:www.eth0808.vip彩票网(www.eth0808.vip):Thảm họa động đất: Những trường hợp khiến đội cứu hộ sửng sốt
发布评论

分享到:

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):印度军工技术迎来高光时刻,俄罗斯看到希望,邀印共研五代战机
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。