欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Với mong muốn thúc đẩy nền Esports nước nhà cũng như hướng đến những giải đấu chuyên nghiệp, quy mô lớn hơn, Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (Viresa) phối hợp với VTC Game tổ chức khóa đào tạo trọng tài Esports cho 2 bộ môn Đế Chế và Audition. Khóa học đã diễn ra thành công vào ngày 26/10 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Tổ chức khóa đào tạo trọng tài Esports cho hai tựa game Đế Chế và Audition PC

Tại Hà Nội, ông Trịnh Quang Vinh - Ủy viên ban Trọng tài Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam đứng giảng, còn ở Tp. Hồ Chí Minh do ông Trần Trung Hiếu - Trưởng ban Trọng tài Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam phụ trách. 

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

50 học viên tham gia đã được trang bị các kiến thức cơ bản trong bộ giáo trình được  Viresa biên soạn. Nội dung về Trọng tài thể thao, Thể thao điện tử, bộ quy tắc ứng xử của Trọng tài, vận động viên, các bộ luật thi đấu và điều hành trận đấu cũng như xử lý các khiếu nại trong thi đấu.

Bên cạnh đó, đối với các nội dung chuyên sâu, học viên được tìm hiểu về luật, chi tiết các thể thức thi đấu, kiểm tra, rà soát và xử lý các trường hợp có thể xảy ra trước cũng như trong trận (tài liệu được cung cấp bởi VTC Game). Kết thúc khóa học, người tham gia cần hoàn thành bài kiểm tra để đủ điều kiện nhận Chứng nhận do Hội Viresa cấp.

Việc đào tạo này được kỳ vọng sẽ đảm bảo môi trường thi đấu công bằng, trong sạch và hiệu quả tại các giải đấu mang tầm cỡ quốc gia. Trang bị và nâng cao kỹ năng chuyên môn, củng cố công tác điều phối, giám sát và phán quyết của trọng tài. Công nhận tư cách và trình độ của Trọng tài quốc gia trong 02 bộ môn Đế chế và Audition.

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

TG群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博官网:Tổ chức khóa đào tạo trọng tài Esports cho hai tựa game Đế Chế và Audition PC
发布评论

分享到:

Đánh bạc kiếm tiền:Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 hút khách
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。