a55555彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Chuyển đổi số trong bất động sản: xu hướng tất yếu

Ngày 27.9.2019, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 52 - NQ/TW về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Tiếp đó, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 50/NQ-CP ngày 17.4.2020 về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 52-NQ/TW; Quyết định số 645/QĐ-TTg ngày 1.5.2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2021 - 2025…

Báo Thanh Niên tổ chức Diễn đàn bất động sản 2022: Proptech - xu hướng tất yếu của thị trường

btc

Những chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi số từ cấp cao Đảng và Nhà nước đã khẳng định chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu và làm thay đổi nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội. Tại Việt Nam, chuyển đổi số đã diễn ra mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực. Trong bất động sản công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra theo xu hướng tất yếu nhưng tốc độ còn chậm, chưa đáp ứng được với nhu cầu.

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Trong khi đó, bất động sản lại là ngành kinh tế đầu tàu của nền kinh tế nước ta. Đóng góp của ngành xây dựng, bất động sản trong GDP các năm gần đây ngày càng tăng và chiếm khoảng 11%. Những năm gần đây, thị trường bất động sản có những bước phát triển nhanh, đột phá, nhất là trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào phát triển thị trường.

Việc phát triển thị trường truyền thống bằng yếu tố phi truyền thống đã thúc đẩy tạo ra một thị trường ngách rất quan trọng là Proptech - thị trường công nghệ giúp gia tăng giá trị bất động sản. Giới chuyên gia giải thích, Proptech (viết tắt của từ property technology) là việc sử dụng công nghệ để giúp cá nhân, doanh nghiệp nghiên cứu, giao dịch, mua bán, thuê, cho thuê và quản lý trong lĩnh vực bất động sản. Proptech cho phép tối giản hóa quy trình làm việc giữa người mua, người bán, người thuê, môi giới, cho vay hoặc chủ nhà.

Báo Thanh Niên góp sức vào cuộc cách mạng 4.0

Nhằm giúp doanh nghiệp liên quan đến ngành kinh tế bất động sản có thông tin toàn cảnh về “bức tranh” chuyển đổi số cũng như những tác động và cơ hội mà chuyển đổi số mang lại trong bất động sản; gợi mở các giải pháp, khuyến nghị cho doanh nghiệp chủ động thích ứng và chuyển đổi số thành công, Báo Thanh Niên tổ chức Diễn đàn bất động sản năm 2022: Proptech - xu hướng tất yếu của thị trường.

Diễn đàn gồm 2 nội dung quan trọng: tham luận và tọa đàm. Kết thúc Diễn đàn sẽ có bản “kiến nghị thư” với những kiến nghị giải pháp từ các chuyên gia, doanh nghiệp, khách hàng… để gửi tới Chính phủ và các bộ ngành chức năng. Đồng thời, Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục theo sát các nội dung kiến nghị, phản biện, xây dựng… để cùng chung tay xây dựng một thị trường bất động sản phát triển bền vững, minh bạch, đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

Diễn đàn có sự tham gia đồng hành của Bộ Xây dựng, Bộ TT-TT, Bộ TN-MT… các chuyên gia uy tín của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT … và cộng đồng doanh nghiệp tiên phong trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 như các Tập đoàn FPT, Meey Land, One Mount, TNR Holdings…

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

TG群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠足球网址(www.99cx.vip):Báo Thanh Niên tổ chức Diễn đàn chuyển đổi số trong bất động sản
发布评论

分享到:

区块链百家乐:Zalo lọt top ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất trên Apple Store
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。