usdt接口开发www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ và đại diện các cục, vụ, đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao. Về phía TP Hà Nội có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Hồng Sơn cùng toàn thể cán bộ Sở Ngoại vụ, cùng đại diện sở, ngành, quận/huyện TP. 

Bối cảnh mới

Quang cảnh Hội nghị.

Qua Báo cáo và tham luận trình bày tại hội nghị, các đại biểu thống nhất, năm vừa qua, Hà Nội đã có sự vào cuộc đồng bộ của các ngành, qua đó đảm bảo công tác đối ngoại Thủ đô được thực thi toàn diện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, đối ngoại Nhân dân…

Các ý kiến nhất trí, mặc dù có nhiều khó khăn, song công tác đối ngoại và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố tiếp tục giữa vững vị trí tiên phong, tích cực phát triển, mở rộng quan hệ hữu nghị, hợp tác, huy động sự hỗ trợ, ủng hộ của bạn bè và đối tác quốc tế để phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển nhanh, bền vững Thủ đô, góp sức đẩy lùi Covid-19, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, thúc đẩy tiến trình hội nhập của Thủ đô và đất nước với các nước trong khu vực và thế giới, nâng cao vị thế của Hà Nội trên trường quốc tế.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đánh giá cao những nỗ lực và thành quả đạt được trong công tác đối ngoại của Hà Nội trong thời gian qua, khẳng định những thành tựu đối ngoại sôi động, sáng tạo, toàn diện của Thủ đô đã đóng góp đáng kể vào thành tựu đối ngoại của cả nước. Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao nhấn mạnh, trong bối cảnh quốc tế càng phức tạp, vai trò của đối ngoại càng trở nên quan trọng, và năm 2023 sẽ là giai đoạn hết sức quan trọng đối với Việt Nam nói chung, đối ngoại nói riêng, trong đó có đối ngoại của Thủ đô. 

Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao đề xuất, Bộ Ngoại giao và Thủ đô Hà Nội trong năm mới sẽ tăng cường phối hợp trên nhiều hoạt động, trong đó chú trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm năm tròn, năm chẵn; thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư; tăng cường đào tạo, bồi cưỡng cán bộ làm công tác đối ngoại, đặc biệt là cán bộ làm công tác tham mưu…

Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao tin tưởng với quyết tâm và sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo TP, tinh thần năng động sáng tạo, đoàn kết quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại của Hà Nội, năm 2023 sẽ chứng kiến công tác đối ngoại TP tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực, trở thành hình mẫu về công tác ngoại vụ địa phương, đóng góp lớn vào tiến trình phát triển của Thủ đô. 

Các cá nhân và đơn vị có đóng góp xuất sắc vào công tác đối ngoại của Thủ đô nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Đối ngoại Thủ đô tiếp tục đóng góp vì sự nghiệp chung

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Hồng Sơn tiếp thu và bày tỏ nhất trí cao với những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao.

,

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trước tình hình mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP khẳng định, công tác đối ngoại TP cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Đảng và Nhà nước, cũng như các nội dung chương trình phát triển kinh tế -xã hội của TP.

Trên tinh thần đó, đồng chí Lê Hồng Sơn chỉ đạo các đơn vị của TP hợp tác chặt chẽ với Bộ Ngoại giao trong triển khai công tác đối ngoại, nhấn mạnh cần tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các đối tác truyền thống, trong đó có thành phố Amsterdam của Hà Lan.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP kỳ vọng, bên cạnh việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, ngành đối ngoại sẽ có thêm những đóng góp sâu sắc và thực chất hơn nữa vào công cuộc phát triển Thủ đô trong thời gian tới.

Giám đốc Sở Ngoại vụ Ngô Minh Hoàng khẳng định, tập thể cán bộ, công chức làm công tác đối ngoại của TP nói chung và Sở Ngoại vụ nói riêng sẽ nghiêm túc tiếp thu toàn diện các ý kiến chỉ đạo, hoàn thiện khung định hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của công tác đối ngoại TP, cụ thể hoá bằng những chương trình, kế hoạch công tác ngay trong những tuần đầu năm 2023.

Giám đốc Sở Ngoại vụ tin tưởng, hướng tới năm 2023 với những vận hội và thách thức mới, trên cơ sở các kết quả đã đạt được, ý chí quyết tâm, tinh thần quyết liệt, chủ động, sáng tạo, với sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo thành phố và các Bộ, ngành liên quan, sự tham gia tích cực của các đơn vị trên địa bàn thành phố, công tác đối ngoại của Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, vững chắc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối Đại hội Đảng XIII cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII… 

Cũng tại Hội nghị, các cá nhân và đơn vị có đóng góp xuất sắc vào công tác đối ngoại của Thủ đô đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

 

 

 

 

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

TG群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đối ngoại Thủ đô 2023: Sáng tạo, chủ động trong bối cảnh mới
发布评论

分享到:

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):跳舞群组引爆第四波疫情 谢玲玲不甘社交舞 被妖魔化
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。