ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Chris Kirk, golfer có tiền sử nghiện rượu và trầm cảm, nắm ngôi đầu liên tục hai vòng, đạt điểm gộp -11. Nhưng sang chặng áp chót, Kirk phải nhường vị trí dẫn cho Buckley. Trận này, Kirk ghi năm birdie nhưng kiếm thêm chỉ hai điểm do double bogey ngay hố xuất phát (hố 1) và bogey hố 13.

Trong khi đó, Buckley đi từ hố 10, đến cuối vòng lấy sáu điểm – hai eagle, ba birdie, một bogey (hố 11). Anh ghi eagle đầu ngay hố nhập cuộc, kiểu hole-out, khi đưa bóng vào lỗ trong cú thứ hai cách cờ 133 yard.

    Buckley eagle hố nhập cuộc vòng 3 Soney Open

Buckley eagle hố nhập cuộc vòng 3 Soney Open.

Còn eagle sau tại hố 18 par5, từ cú gạt cách ba gang tay. Sau đó, Buckley có birdie thứ nhất tại hố 4 rồi tái diễn ở cả hai hố cuối vòng.

Với kết quả này, anh độc chiếm đỉnh bảng ở điểm -15, Kirk xuống T2 (-13), bên cạnh David Lipsky và Ben Taylor. T5 (-12) và T7 (-11) đều hai đấu thủ trong khi T9 kề sau (-10) đến bảy người. Vị trí này ít hơn hai gương mặt so với T16 (-9).

Buckley đang bỏ nhóm T16 đến năm gậy nhưng đó không phải là cách biệt an toàn, khi căn cứ cuộc ngược dòng thành công gần nhất trên PGA Tour và nhất là khi Buckley chưa dày kinh nghiệm.

,

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hayden Buckley phát bóng trên hố 17 sân Waialae ở vòng ba Sony Open. Ảnh: Spectrum

Hôm 8/1, Jon Rahm vào vòng cuối Tournament of Champions cách sau đỉnh bảng bảy gậy nhưng vẫn thắng với cách biệt chung cuộc hai gậy. Ngoài phong độ xuất thần, Rahm về nhất cũng nhờ Collin Morikawa bất ngờ sa sút trong năm hố cuối.

Riêng Sony Open từ năm 2000 đến nay ghi nhận chỉ chín đấu thủ dẫn sau vòng 3 rồi lên ngôi vô địch, gần nhất là Matt Kuchar hồi 2019.

Kỳ này cũng là lần đầu Buckley nắm lợi thế tương tự, sau 39 giải PGA Tour và chưa có cup. Ngoài bất lợi đó, sau anh còn chín đối thủ trong top 15 đang rất muốn mở bộ sưu tập danh hiệu trên đấu trường golf hạng nhất Mỹ

Buckley 26 tuổi, mới vào PGA Tour hai năm, hiện đứng thứ 203 thế giới.

Quốc Huy

,

U8HX官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

TG群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ag区块链百家乐代理开户:Sony Open 2023 đông ứng viên vô địch
发布评论

分享到:

皇冠投注网址:宏观经济/内需复苏 中国通胀料微升\民生银行首席经济学家 温 彬,宏观经济/内需复苏 中国通胀料微升\民生银行首席经济学家 温 彬
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。