皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,Ảnh tư liệu: Thành Đạt/TTXVN

Theo đó, vào thời điểm 8 giờ, điểm đo tại đường Nguyễn Chế Nghĩa, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội cho chỉ số AQI ở mức 245, chỉ số bụi mịn PM 2.5 là 196.6. Điểm đo tại Thư viện huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, cho chỉ số AQI ở mức 223, chỉ số bụi mịn PM 2.5 là 174.3. Điểm đo tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, có chỉ số AQI là 235, chỉ số bụi mịn PM 2.5 là 310.3. 

Ở mức chỉ số (AQI từ 201-300), người bình thường cần hạn chế tối đa các hoạt động ngoài trời, chuyển các hoạt động vào trong nhà, nếu cần thiết phải ra ngoài hãy đeo khẩu trang đạt chuẩn; người nhạy cảm nên ở trong nhà và giảm hoạt động mạnh.

Ngoài ra, trên cả nước có 8 điểm đo cho chất lượng không khí ở mức có hại cho sức khỏe (AQI từ 151-200), tập trung chủ yếu ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; riêng Thủ đô Hà Nội có 3 điểm gồm: Trường Trung học Cơ sở Bình Phú, huyện Thạch Thất (AQI 184); Trường Trung học Cơ sở Yên Bình, huyện Thạch Thất (AQI 156); xã Phú Đông, huyện Ba Vì (AQI 169). 

Với chất lượng không khí có hại cho sức khỏe, tất cả người dân có thể cảm nhận được các ảnh hưởng tới sức khỏe, nhóm người nhạy cảm với ô nhiễm không khí sẽ bị ảnh hưởng nặng hơn.

Cục Kiểm soát ô nhiễm môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) khuyến cáo người dân cần thường xuyên cập nhật chất lượng không khí tại hệ thống quan trắc chất lượng môi trường của thành phố Hà Nội hoặc qua ứng dụng PAM Air để biết chất lượng không khí từng thời điểm.

TG群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Chất lượng không khí tại Hà Nội, Nghệ An, Bình Định rất có hại cho sức khỏe
发布评论

分享到:

追求新菜式
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。